Ford F-150 nhập khẩu giá hơn 2 tỷ đồng ở Việt Nam

Mẫu xe bán tải trang bị động cơ 3,5 lít đang được nhiều nhà nhập khẩu đưa về Việt Nam.
ford-f-150-nhap-khu-gia-hon-2-ty-dong-o-viet-nam

Ford F-150 2016 phiên bản XLT ở Sài Gòn.

Trong tất cả các phiên bản của F-serie thì F-150 là dòng phổ biến và bán chạy nhất tại Mỹ trong 32 năm. Trải qua nhiều lần nâng cấp, F-150 mang thiết kế mới, sử dụng hợp kim nhôm ở khung gầm, động cơ nên giảm khoảng 315 kg trọng lượng, cải thiện khả năng tăng tốc.

Trang bị động cơ EcoBoost V6 dung tích xi-lanh 3,5 lít với hệ thống tăng áp kép, F-150 có công suất 365 mã lực, mô-men xoắn cực đại 570 Nm. Hộp số tự động 6 cấp Selectshift với chế độ thể thao và chế độ kéo rơ-moóc.

Phiên bản Ford F-150 XLT mới được đưa về Việt Nam với trang bị vừa đủ cho một chiếc xe bán tải cao cấp, với đèn pha được thiết kế hầm hố, đèn sương mù được đặt trên cản trước, lưới tản nhiệt dạng thanh lớn mạ crôm sáng bóng.

Nội thất nâng cấp với các hốc gió cao và nghiêng phía trên bảng điều khiển trung tâm. Thiết bị điều khiển có kích thước lớn và bố trí thuận lợi cho người sử dụng. Màn hình cảm ứng cùng hệ thống kết nối thông minh Sync 3.

Nếu thị trường Mỹ chuộng cỡ lớn thì thị trường Việt Nam Ford lại đạt doanh số cao với một mẫu bán tải khác là Ranger, mẫu bán tải cỡ trung.

Ford F-150 nhập khẩu được giao dịch với giá hơn 100.000 USD.

Nguồn: Vnexpress

Tin Liên Quan